Cách chọn gà đá cựa sắt xem ngay bài viết dưới đây

Bạn là người yêu thích nuôi gà chọi và chọi gà thì việc khám phá đc gà quái vật cựa sắt đẹp, có thể lực tốt là điều rất cần thiết. Thấu hiểu đc điều đó, Post bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách chọn gà chọi cựa sắt hiệu quả nhất có thể áp dụng ngay trong thực tiễn.

Cách chọn gà đá cựa sắt xem ngay bài viết dưới đây

Chọn lựa đc những đội viên gà mãnh thú cựa dao đẹp, có thể lực là điều mà nhiều sư kê quan tâm đến hiện nay.

Bạn là người yêu thích nuôi gà chọi và chọi gà thì việc khám phá đc gà quái vật cựa sắt đẹp, có thể lực tốt là điều rất cần thiết. Thấu hiểu đc điều đó, Post bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cách chọn gà chọi cựa sắt hiệu quả nhất có thể áp dụng ngay trong thực tiễn.

Bật mí cách chọn gà đá cựa sắt

Để có được cách chọn gà đá cựa dao tốt, các bạn cần gây đc sự chú ý tới một số yếu tố cơ bản như sau:

Tiêu chuẩn tương tác đến thể hình của gà đá

Trong cách chọn gà chọi cựa sắt thì lưu ý và lựa chọn thể hình phía ngoài của gà rất cần thiết và cực kì quan trọng đối với những sư kê chuyên nghiệp cũng tương tự những người lẫm chẫm mới vào nghề quan tâm.

Việc chú ý vào tiêu chí hình ảnh bên ngoài phía ngoài của gà sẽ gồm không ít nhân tố cần phải xét đến, bởi với mỗi điểm lưu ý hình ảnh bên ngoài của gà chiến có thể nói lên đc gà chiến đó đá có hay không.

Chọn lựa được các chú gà có điểm lưu ý tốt như có dáng oai phong, bộ lông mượt đẹp, tiếng gáy vang,…., sẽ giúp cho các sư kê yêu mến và có cách huấn luyện các chiến binh của mình trở thành những thần kê độc đáo nhất.

Lựa chọn gà đá cựa dao qua các tố chất bên trong

Một trong những cách chọn gà mãnh thú cựa sắt đó là phụ thuộc nhân tố máu ẩn phía trong các chú gà đá. Với những con gà quái vật luôn luôn muốn khiêu chiến với những con gà khác trong đám với các cú đá đẹp mắt, điêu luyện với thần thái tốt sẽ là điều làm cho các tay chơi gà phải hưng phấn và vô cùng thích thú.


Tiêu chuẩn về sức khỏe

Sức khỏe của gà cũng là nhân tố bạn đặc biệt quan tâm, chú trọng tới trong việc chọn gà cựa sắt. Bởi lẽ, sức khỏe là nhân tố quyết định xem gà của bạn có thể nhập cuộc vào các cuộc đấu gà hay không, cùng với đó đây còn là yếu tố để xem xét gà có bệnh dịch lây lan sang các đối phương của mình hay không. Để có thể check sức khỏe của gà, bạn cần thực hiện những bước đơn giản như sau:

Kiểm tra mồm gà: cách chọn gà chọi cựa đanh thép hay có thể ưng chuẩn việc kiểm tra chuẩn y miệng gà. Nếu mồm gà không có mùi hôi, dịch nhầy và phần miệng không có ké thì đó là các chiến binh đá rất lôi cuốn đáng để bạn chọn lựa.

Kiểm tra cánh gà: việc kiểm tra tiêu chí về sức khỏe của gà qua việc kiểm tra cánh cũng đc nhiều sư kê bài bản thực hiện & bình chọn cao.

Để triển khai hoạt động này, bạn dùng hai tay tung gà quái vật của mình lên không trung với độ cao quá đầu, nếu gà có sức khỏe, thể lực tốt thì sẽ có tần suất vỗ cánh lớn, tích hợp với đấy là có thời hạn bay lâu hơn lúc cho chân xuống đất. Với hoạt động này nên tiến hành lặp lại liên tục 3 lần nhằm để ý xem gà có bị xuống sức hay không. Nếu trường hợp gà không bị xuống sức thì đây là các chú gà có sức khỏe tốt, đủ tiêu chí để tiến hành bước chân vào những sàn đấu kê.

Kiểm tra chân gà: thứ vũ kí dung nhan nhọn nhất trong mỗi cuộc chiến kê không ai khác đấy là đôi chân gà, bởi nếu chân gà không đc khỏe & lực đá kém thì rất khó có thể giành được thắng lợi trong mỗi giải đấu. Vậy nên, bạn cần triển khai check nuôi gà để biết tình hình và thực hiện tập luyện thêm cho gà mãnh thú của mình thêm khỏe hơn.

Bắt đầu quá trình check như sau: bạn thực hiện ủ ấp vào nhị cánh gà bẩn thỉu gà lên cao so với đầu rồi thả gà xuống mặt đất, Sau đó triển khai quan sát xem gà có bị chúc đầu về phía trước, chân có khịu lại & cánh gà có bị xòe ra hay không. Nếu chạm chán phải các trường hợp trên thì cho thấy nuôi gà còn yếu & cần tập luyện thêm.

Hy vẳng rằng với các share tương tác đến cách chọn gà mãnh thú cựa sắt trong bài viết này sẽ thật sự giúp ích đc cho các ai đang gây được sự chú ý tới luận điểm nay. Bạn cần hỗ trợ, bốn vấn thêm về chọn & nuôi gà mãnh thú thì có thể liên hệ ngay đến địa chỉ: https://daga12hz.com/