Hướng dẫn các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia

các mánh khóe tại các trường gà nổi tiếng campuchia.

Hướng dẫn các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia

Tại các trường gà các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia được nhiều người sử dụng nhằm mang lại phần thắng cho bản thân mình.

Việc chơi cá cược đá gà là một trò chơi may rủi. Tuy nhiên, nhiều người chơi “xấu” thường áp dụng một số mánh khóe để bản thân mình giành thắng cuộc. Do đó, bạn nên tỉnh táo để nắm bắt được các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia để là người dành chiến thắng trung cuộc.

Một số mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia

Không phải bất cứ ai cũng có những kinh nghiệm chơi đá gà tại những trường gà lớn. Do đó, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chơi đá gà hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong thông tin dưới đây để biết các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia.

Gà chọi bị cựa sắt đâm đứt gân

Thông thường nếu bạn không quan sát và để tâm tới gà chiến của mình thì rất dễ bị các đối tượng xấu tấn công làm ảnh hưởng tới sức khỏe gà chiến của bạn. Trong nhiều trận đấu đã có trường hợp gà chọi bị đối tượng lừa đảo đám đứt gân chân.

các mánh khóe đá gà

Các mánh khóe đá gà

Nếu không phải là người có kinh nghiệm bạn sẽ không biết gà của mình bị đâm đứt gân. Bởi vì nhìn gà vẫn rất tỉnh táo tuy nhiên khi vào trong trận đấu gà chiến của bạn sẽ không thể nào đá được. Đồng thời gà chọi của bạn chỉ có thể né các đòn đánh của đối thủ mà thôi.

Đây là một trong những mánh khóe trong đá gà được nhiều kẻ gian áp dụng nhằm loại bỏ gà chiến của đối thủ. Khi gà bị đâm đứt gân chân thì trận đấu sẽ diễn ra vô cùng tẻ nhạt và nhanh chóng kết thúc sau khoảng 2 hiệp thi đấu. Vì vậy, đây là một mánh khóe thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Mánh khóe biết trước kết quả thi đấu

Tại các sới gà luôn có đàn em và chủ gà. Trong đó nhiệm vụ của đàn em đó chính là trước khi trận đấu được diễn ra họ sẽ đi loan tin rằng gà của đối thủ ở cửa dưới và đưa ra các tỉ lệ ăn kèo để mồi chài người chơi đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm.

Nếu như những người chơi chưa có kinh nghiệm sẽ nghe theo lời tiên đoán của đàn em chủ sới gà. Khi tin theo lời của họ sẽ dẫn đến trường hợp đặt cược sai dẫn đến thua lỗ và số tiền này sẽ thuộc về tay chủ sới gà.

các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia

Kinh nghiệm chơi đá gà

Chỉ cần người chơi không tinh ý và nghe theo lời của đàn em chủ sới gà thì sẽ rất rơi vào cạm bẫy mà chủ sới gà đặt ra. Với các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia này sẽ mang lại rất nhiều tiền và lợi nhuận trong các hiệp đá gà.

Búng hột lúa

Búng hột lúa được xem là một trong các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia. Trước khi vào từng hiệp đấu mỗi con gà sẽ được nhốt vào một chuồng. Vì vậy kẻ gian rất dễ xâm nhập và làm những hành động xấu ảnh hưởng tới chất lượng thi đấu của gà chọi.

Xem đá gà cựa sắt

Đặc biệt họ sẽ tranh thủ thời cơ búng hột lúa có tẩm sẵn thuốc mê, thuốc tê, thậm chí thuốc độc vào lồng nhốt gà của đối thủ. Không lâu sau đó khi ra trận gà của đối thủ sẽ không thể thi đấu thậm chí bị đánh tả tơi.

Trong nhiều trường hợp kẻ xấu còn tiến hành pha thuốc độc vào nướng uống hoặc cơm cho gà. Hành động này rất ít bị phát hiện. Vì vậy bạn nên tỉnh táo để gà chiến của mình tránh được những trường hợp nguy hiểm.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng thông tin về các mánh khóe đá gà tại trường gà Campuchia. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để luôn tỉnh táo trong mỗi trận đá gà.