Triệt phá sới đá gà khủng ở rừng bạch đàn - Gia Lai

Tại Tỉnh Gia Lai 1 nhóm gồm 50 người dựng lều trong rừng mang theo lương thực, nhưng không phải là để đi du lịch để tổ chức đá gà khi các đối tượng đang say sưa

Triệt phá sới đá gà khủng  ở rừng bạch đàn - Gia Lai

Tại Tỉnh Gia Lai 1 nhóm gồm 50 người dựng lều trong rừng mang theo lương thực, nhưng không phải là để đi du lịch để tổ chức đá gà khi các đối tượng đang say sưa , dát vàng nằm ở lưng chừng đèo , khi lực lượng công an đã ập vào bắt quả tang , nhóm đối tượng bị bắt giữ cùng hàng chục chiếc ô tô xe máy thu giữ tại hiện trường. Công an huyện mang Yang tỉnh Gia Lai cho biết đơn vị vừa triệt phá thành công 1 loạt những hình thức đá gà tại đỉnh đèo mang Yang đã xảy ra huyện Mang Yang bắt giữ 49 đối tượng cùng tang vật là con gà đá 3 và 16 xe máy qua nhiều ngày theo dõi mật phục khoảng 11h ngày hôm qua hơn 50 cán bộ.

Triệt phá sới đá gà khủng ở rừng bạch đàn - Gia Lai


Chiến sĩ Công an huyện mang Yang bất ngờ khi khá rụt rè khi dựng hiện trường gà là 1 khoảng rừng trồng keo bạch đàn nằm cách quốc lộ 19 khoảng 200m các đối tượng đi ô tô của các chủ xe , sau đó đi xe máy men theo đường mòn bản thân để vào khu vực xảy ra trên diện tích khoảng 100m2 các đối tượng cầm đầu dựng lều bạt đồng thời tạo ra . Khu vực để gà chọi thi đấu , đồng thời chuẩn bị lương thực như cơm hộp , nước uống cung cấp tại chỗ cho các con bạc , các đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy so với kết quả đã được lên kỷ lục từ trước nên chức năng đã nhanh chóng bắt giữ các đối tượng thu giữ tang vật thì các đối tượng tham gia đánh bạc sẽ được đưa về trụ sở công an huyện mang Yang để tiếp tục đấu tranh lấy lời khai . Cũng như xác định được hợp đồng miễn phí theo quy định của Pháp luật.